ss.shoppingcart.title 0 Item(s)

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Lọc nhanh

Ưu nhược điểm của điều hòa Panasonic

03 Tháng Tư 2018

Tìm hiểu ưu nhược điều hòa Panasonic

Panasonic là một hãng điện tử lớn nhất Nhật Bản, bên cạnh các sản phẩm về điện tử hãng này cũng sản xuất máy điều hòa cung cấp cho cả dân dụng và công nghiệp. Điều hòa Panasonic nổi tiếng về chất lượng hàng đầu và sở hữu thiết kế đẹp. Mẫu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. nhắc đến Điều hòa Panasonic người tiêu dùng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi

Chúng ta cùng đánh giá ưu nhược điểm của Điều hòa Panasonic nhất hiện nay:

Ưu điểm của Điều hòa PanasonicNhược điểm của Điều hòa Panasonic
  • Mẫu mã đa dạng luôn đổi mới tring thiết kế.
  • Luôn đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ và độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối.
  • Máy điều hòa Panasonic luôn dứng đàu về công nghệ tiếp kiệm điện năng so với các công ty khác nhờ kết hợp công nghệ inverter và công nghệ Econavi đã làm cho dòng sản phẩm này trở nên không có đối thủ.
  • Dàn nóng có mẫu mã đẹp có khả năng chống lại ăn mòm cảu không khí, mưa và các tác nhân khác với lớp mạ chống ăn mòn gấp 3 lần đã nâng tuổi thọ của dàn nóng
  • Giá cả vẫn còn cao

Các công nghệ tiên tiến trên điều hòa Panasonic

1.Công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền.

Những công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021
  • Công nghệ Nanoe-G.

Điều hòa Panasonic 2021 sở hữu với công nghệ Nanoe-G có thể phóng ra ngoài với hảng tỷ hạt nano có kích thước siêu nhỏ, chúng sẽ gắn kết vào các hạt bụi nhỏ cùng bụi phấn trong không khí. Ngay sau đó sẽ được đưa lại vào màng lọc bên trong máy và chúng sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Đặc biệt là công nghệ Nanoe-G này của điều hòa Panasonic còn có thể loại bỏ cả bụi mịn PM2.5 hiệu quả lên tới 99%.

  • Công nghệ Nanoe-X.

Công nghệ Nanoe-X có thể phóng ra ngoài không khí với nhiều hạt nano hơn so với Nanoe-G, chúng sẽ tiếp cận tới các vi khuẩn và vi virus có trong không khí. Ngay sau đó sẽ được vô hiệu hóa hoàn toàn và phân tử thành nước H2O.

Bên cạnh đó thì công nghệ này của điều hòa Panasonic giá rẻ còn có thể loại bỏ đi nhiều các mùi khó chịu trong không khí như: Mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi đồ ăn, mùi lông thú cưng, mùi mồ hôi…

2.Động cơ P-TECh Inverter.

Những công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021

Công nghệ P-TECh Inverter này của dòng điều hòa Panasonic Inverter sẽ giúp cho máy có thể vận hành được tốt hơn, độ cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường hiện nay.

Đặc biệt là động cơ này còn giúp cho máy có thể làm lạnh được nhanh hơn gấp 35% so với dòng máy thông thường, cho bạn cảm nhận được sự mát lạnh ngay tức thì.

3.Kết nối thông minh.

Những công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021

Ở trên dòng máy điều hòa Panasonic thông minh 2021 này còn có khả năng kết nối với ứng dụng Panasoic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh. Với tính năng này thì bạn có thể quản lý được thời gian sử dụng máy điều hòa hiệu quả.

Điều đặc biệt là ứng dụng này của điều hòa Panasonic giá rẻ còn giúp thống kê ra biểu đồ hoạt động, năng lượng tiêu thụ. Nhờ vậy mà bạn có thể tính toán và sử dụng một cách hợp lý, giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

4.Chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.

Những công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021

Điều hòa Panasonic có thêm chế độ ECO được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện trở lên hiệu quả hơn. Máy có thể tự động cân chỉnh công suất phù hợp để làm lạnh cho căn phòng, vừa giúp căn phòng được bảo đảm nhiệt độ làm lạnh lý tưởng mà lại vừa tiết kiệm điện hiệu quả.

5.Chế độ Powerful.

Những công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021

Ở dòng điều hòa Panasonic 1 chiều có chế độ Powerful được cải tiến mới hơn, máy có thể làm lạnh nhanh và thổi gió xa hơn rất nhiều. Đặc biệt là luồng gió còn có thể thổi đi xung quanh khiến căn phòng được làm lạnh đồng đều hơn.

Trên đây là tổng hợp về các công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Panasonic 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy mới này để có thể lựa chọn riêng được cho mình một sản phẩm phù hợp.