ss.shoppingcart.title 0 Item(s)

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Lọc nhanh

Giải thích tóm tắt công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic là gì

Công nghệ NanoeX của Panasonic là công nghệ có thể giúp làm sạch không khí bằng cách làm sạch hạt độc, sơn, vi khuẩn và hạt bụi. Công nghệ này bao gồm một hệ thống lọc Nano trong điều hòa, một thiết bị phát sáng LED và một hệ thống quét đặc biệt. Hệ thống lọc sẽ lọc ra các hạt nhỏ có thể không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Thiết bị LED sẽ sinh ra một phản ứng kết hợp giữa các hạt và ánh sáng, để hạt bị phá hủy. Cuối cùng, hệ thống quét đặc biệt sẽ thu hồi lại các hạt bị phá hủy để thu gom vào lọc.

Công nghệ Nanoe™ X Panasonic

BẢO VỆ 24 GIỜ với nanoe™ X + Comfort Cloud

Sức khỏe của bạn bắt đầu từ không gian trong nhà, nơi tách biệt bạn với thế giới bên ngoài. nanoeTM X với các gốc hydroxyl (OH) bọc trong nước giúp đảm bảo môi trường trong nhà luôn sạch sẽ và an toàn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các chất ô nhiễm khác đồng thời khử mùi cho không khí của gia đình bạn trong lành và sạch sẽ. Chọn điều hòa không khí Panasonic được trang bị nanoe™ X và duy trì kết nối từ xa bằng cách tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud* để quản lý các thiết bị điều hòa không khí trong nhà chỉ với một thiết bị.

Công nghệ nanoe™ X giải phóng các gốc OH bọc trong nước có thể ức chế hiệu quả các chất gây ô nhiễm bám dính và lơ lửng trong không khí, đồng thời giảm mùi khó chịu. Bạn có thể BẬT chế độ nanoe™ X cho dù có BẬT hoặc TẮT chế độ làm mát để chủ động lọc sạch không khí khi bạn ở nhà hoặc vận hành độc lập với chế độ làm lạnh/sưởi ấm khi bạn vắng nhà. Chế độ lọc khí nanoe™ X hoạt động với mức tiêu thụ năng lượng thấp và không cần bảo trì – tất cả là nhờ bộ phát nanoe™ X làm bằng titan. nanoe™ X chủ động bảo vệ bạn và gia đình suốt 24h.

Ứng dụng điều khiển thông minh từ xa

Điều khiển một hoặc nhiều thiết bị điều hòa dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Lọc sạch không khí trong nhà với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên thiết bị di động ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Kích hoạt chế độ nanoe™ X suốt cả ngày

Giúp ngôi nhà trở thành một nơi an toàn cho cả gia đình. nanoe™ X hoạt động suốt cả ngày để mang lại cho bạn buổi sáng dễ chịu và buổi tối thoải mái. An tâm tận hưởng không khí trong lành tại chính ngôi nhà của mình.

nanoe™ X, Công nghệ lọc khí tiên tiến nhờ lợi ích của gốc OH bọc trong nước

Được biết đến như “chất tẩy rửa” của tự nhiên, các gốc hydroxyl (còn được gọi là gốc OH) là các phân tử có khả năng tham gia phản ứng rất cao với các nguyên tố khác như hydro. Phản ứng này giúp các gốc OH có khả năng ức chế sự phát triển của các chất ô nhiễm.

Công nghệ nanoeTM X của Panasonic mang những lợi ích này đến ngôi nhà của bạn giúp ức chế các chất gây ô nhiễm bám dính trên các bề mặt, đồ nội thất mềm và môi trường trong nhà để bạn có một không gian sống dễ chịu và thoải mái.

Hiệu quả trong việc ức chế vi rút Corona mới

Đại dịch COVID-19 gây ra bởi vi rút Corona mới (SARS-CoV-2) đã khiến việc giãn cách xã hội và vệ sinh khử trùng trở thành sự bình thường mới trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. nanoe™ X giúp các hoạt động hàng ngày trong nhà của bạn được diễn ra an toàn và chủ động hơn nhờ việc lọc sạch không khí để ức chế vi rút Corona suốt cả ngày.

Sức mạnh của nanoe™ X

Với thời gian tồn tại lâu dài và số lượng lớn gốc OH trong nước, nanoeTM X có khả năng di chuyển và lan tỏa khắp căn phòng, đặc biệt là trong không gian rộng 54 m3 để ức chế các chất ô nhiễm trong không khí và bám dính trên các bề mặt vật dụng trong phòng

Công nghệ NanoeX của Panasonic

Công nghệ NanoeX của Panasonic

Kết quả thử nghiệm: Ức chế hoạt động của vi rút Corona

7 tác dụng của nanoe™ X

Công nghệ nanoe™ X ức chế hiệu quả 5 tác nhân gây ô nhiễm, khử mùi và giữ ẩm nhờ lợi ích của các gốc OH bọc trong nước.

Công nghệ NanoeX của Panasonic

Khử các loại mùi khác nhau

nanoeTM X giảm các mùi1 mạnh và bám dính bằng cách thấm sâu vào các sợi vải, mang lại sự tươi mát lâu dài cho không gian sống của bạn

Công nghệ NanoeX của Panasonic

Giữ ẩm cho da và tóc

Các hạt nước nanoeTM X giúp cân bằng độ ẩm, mang lại làn da và mái tóc mượt mà và đủ ẩm

Leave your comment
Only registered users can leave comments.