ss.shoppingcart.title 0 Item(s)

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Lọc nhanh

Điều hòa inverter nào giá rẻ nhất, chạy ổn định cho dự án nhà nghỉ, khách sạn

22 Tháng Mười 2018

Điều hòa nào bền lắp cho nhà nghỉ, khách sạn

 
Khi đầu tư nhà nghỉ hay khách sạn, chủ đầu tư thường chọn các model điều hòa inverter cho tiết kiệm điện, điều hòa bền.
 
Do đặc thù điều hòa sử dụng nhiều, tính năng tiết kiệm điện phải được đặt nên hàng đầu.
Chúng tôi xin giới thiệu 2 hãng điều hòa inverter giá rẻ nhất thị trường, bền và kinh tế khi đầu tư.
 

1. Điều hòa General công nghệ Nhật bản - sản xuất tài Thái Lan

Điều hòa General 9000 2 chiều inverter ga R32 giá 9.500.000

Điều hòa General 12000 2 chiều inverter giá ga R32 10.300.000

General – Điều hòa cao cấp Nhật Bản đảm bảo chất lượng


General là thương hiệu điều hòa cao cấp Nhật Bản từ năm 1960 được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, điều hòa mang thương hiệu General đứng trong top các sản phẩm điều hòa bán chạy hàng đầu tại các quốc gia: Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

General được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới


Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích không chỉ tại Nhật Bản (thuộc top 3 điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản) mà còn tại Việt Nam và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. General là thương hiệu uy tín tại Việt Nam vào những năm của thập kỷ 90 và quay trở lại thị trường trong năm 2017 với những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Công ty được thành lập từ năm 1936 với hoạt động kinh doanh thiết bị, linh kiện điện tử. Đến năm 1960 công ty bắt đầu sản xuất và kinh doanh điều hòa. General tự hào là thương hiệu uy tín 57 năm trên thị trường điều hòa.

Để kiểm tra xuất xứ, General khuyến cáo người mua nên chủ động tìm hiểu thông tin về thương hiệu, sản phẩm bằng cách đơn giản: tra cứu thông tin trên hệ thống website chính thức của Genreal tại Việt Nam (www.generalvietnam.vn) đồng thời xem thêm thông tin tại hệ thống website toàn cầu của thương hiệu (www.fujitsu-general.com/g-global/) vì hiện nay ngoài những hãng điều hòa Việt Nam, có rất nhiều hãng điều hòa khác chỉ có thông tin tại website do tự tạo dựng lên nhưng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống website toàn cầu thì không có bất kỳ thông tin nào, thậm chí có tên hãng nhưng logo, thương hiệu lại không giống.

General – Đa dạng về công suất và kiểu dáng.


Một chiếc điều hòa có kiểu dáng hợp lý, bắt mắt là chiếc điều hòa được thiết kế phù hợp với không gian nội thất của người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hoạt động với công suất mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm điều hòa General được các chuyên gia Nhật Bản thiết kế hết sức tinh tế để đảm bảo phù hợp nhất với mọi không gian.

Điều hòa General phù hợp với mọi công trình


General đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm như: Điều hòa treo tường (dàn rời) phù hợp với căn hộ gia đình, chung cư, phòng làm việc; điều hòa Cassette (âm trần) hay Duct (nối ống gió) phù hợp với khối tòa nhà, văn phòng yêu cầu tính thẩm mỹ; điều hòa Multi phù hợp với căn hộ cần tiết kiệm về không gian hay điều hòa trung tâm VRF phù hợp với các trung tâm thương mại, tòa cao ốc văn phòng… General đa dạng về công suất từ 7.000 BTU (điều hòa dân dụng) đến hơn 480.000 BTU (điều hòa công nghiệp) giúp cho không chỉ người tiêu dùng mà cả các chủ đầu tư dự án dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu.

Lựa chọn General – giải pháp mua sắm thông thái


Là sản phẩm điều hòa cao cấp Nhật Bản, General có chất lượng tương đương với các thương hiệu Nhật Bản khác tại thị trường Việt Nam nhưng mức giá thành thấp hơn nhiều. Người tiêu dùng có thể so sánh giá sản phẩm điều hòa General và sản phẩm thương hiệu điều hòa Nhật Bản khác sẽ có thể thấy ngay chi phí cho một chiếc điều hòa cao cấp Nhật Bản General có giá thành thấp hơn từ 10% đến 20% so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Như vậy người tiêu dùng đang  phải bỏ thêm một khoản tiền (10% đến 20% giá trị máy điều hòa) để mua thương hiệu sản phẩm trong khi đó với số tiền ít hơn người tiêu dùng có thể sắm cho mình một chiếc điều hòa Nhật Bản General với chất lượng cao cấp và đầy đủ tính năng.

2. Điều hòa Lg, công nghệ Hàn Quốc, sản xuất tại Thái Lan

Với công nghệ Dual inverter là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư
Điều hòa Lg 9000 2 chiều inverter ga R410A giá 8.550.000
Điều hòa LG 12.000 BTU 2 chiều inverter ga R410A giá  10.500.000