ss.shoppingcart.title 0 Item(s)

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Lọc nhanh

Các công nghệ mới trên điều hòa Funiki 2022

02 Tháng Tư 2022

Các công nghệ mới trên điều hòa Funiki

Mức giá ở phân khúc tầm trung, được trang bị nhiều công nghệ như khiến lạnh nhanh, kiệm ước điện, săn sóc sức khỏe... giúp điều hoà Funiki hút khách.

Tại những địa chỉ điện máy, dòng điều hoà Funiki của Hòa Phát nổi bật ở phân khúc tầm trung và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Với mức giá cực kỳ dễ chịu và được đánh giá cao về tính năng, hiệu suất, những loại điều hòa model 2022 của Funiki đang nằm trong tầm ngắm của nhiều người dùng

Một số chiếc đang mang doanh số vô cùng thấp như HSC 09TMU.M6 công suất 1 ngựa giá khoảng 5 triệu đồng, cái điều hòa hai chiều HSH 09TMU.H8 công suất 1 ngựa giá ở mức 5,4 triệu đồng, chiếc điều hòa inverter HIC 09TMU công suất 1 ngựa giá khoảng 5.4 triệu đồng hay loại điều hòa inverter HIC 12TMU, 1,5 ngựa với giá khoảng 7 triệu đồng.

 
Điều hòa Funiki  9000BTU 1 chiều ga R32 HSC09TMU.M6

Nhiều người tiêu dùng khởi đầu tham khảo tậu điều hòa để chuẩn bị cho mùa nóng

. Ảnh: Funiki

Ngoài ra, Funiki cũng sở hữu những loại điều hòa công suất hai ngựa cho những phòng lớn từ 20 - 30 mét vuông như cái điều hòa hai chiều HSC 18TMU giá khoảng 9,5 triệu đồng, HIC 18TMU Inverter giá khoảng 11,4 triệu đồng.

Anh Minh Hoàng, đại diện 1 chuỗi điện máy lớn cho biết: "Lo ngại mùa nóng năm nay sẽ kéo dài và khắc nghiệt hơn, đa dạng gia đình đã khởi đầu khảo giá điều hoà tại các trung tâm điện máy để tranh thủ mua sớm, tránh tình trạng khan hàng hay nâng cao giá lúc vào mùa nóng cao điểm như đa số năm".

Hiện nay người sử dụng tiếp thụ thông báo đa chiều hơn, phải nhãn hiệu ko cầnchi tiết độc nhất thúc đẩy tới quyết định mua, thay vào đó họ sẽ cân nói về tính năng và giá thành trước. Đó là lí do các mẫu điều hòa tầm trung của Funiki bán khá chạy, do ít tốn điện, khiến mát nhanh và không hỏng vặt. Uy tín từ Tập đoàn Hoà Phát cũng là một điểm cùng khiến người tiêu dùng tin tưởng. Năm nay, Hoà Phát ra thêm dòng điều Hoà Funiki SmartCare+ phổ biến tính năng hấp dẫn, vốn chỉ sở hữu trên loại sản phẩm cao cấp.

Các loại điều hòa Funiki SmartCare+ được đồ vật thêm các tính năng chăm nom sức khoẻ như tấm lọc Vitamin C và cacbon hoạt tính cùng tấm lọc nano bạc để cải thiện chất lượng ko khí và hỗ trợ khiến đẹp da. Ngoài ra, điều hoà Funiki còn được vật dụng thêm khoa học tự động khiến cho sạch, giúp ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc lớn mạnh trên dàn lạnh. Dòng điều hòa này cũng được trang bị khả năng kết nối wifi để đổi thay chế độ hoặc điều khiển dễ dàng và trực quan từ vận dụng trên điện thoại. Đây là tính năng thường chỉ xuất hiện trên những dòng điều hòa cao cấp.

Điều hòa Funiki được tích hợp thêm tính năng kết nối, điều khiển qua wifi và trông nom sức khoẻ

Tất cả những cái điều hòa này đều tiêu dùng gas R32. Đây là dòng gas mới nhất hiện nay, hài hòa sở hữu công nghệ Inverter giúp vận hành kiệm ước điện, thời kì khiến cho lạnh nhanh và nhiệt độ ổn định. Funiki tới thời gian bảo hành lên đến 30 tháng (kể từ ngày sản xuất) cho những chiếc điều hoà.